Hỗ trợ trực tuyến

Ứng dụng của standee trong ngành quảng cáo

13/04/2020

   Standee là dụng cụ quảng cáo đặc biệt, có kết cấu tối giản, ít nhất chi tiết mà vẫn có thể treo được hình ảnh quảng cáo đảm bảo nhanh, thẩm mỹ và linh hoạt. Chúng chuyên dụng cho những nhu cầu trưng bày hình ảnh với thời gian không lâu dài (trên dưới 3 tháng, thường là dưới 1 tháng).


  Chi phí đầu tư standee thấp hơn rất nhiều so với các loại dụng cụ khung giá truyền thống khác (chi phí đầu tư khoảng 30-50%).

   Standee có ưu điểm tuyệt đối với những chương trình truyền thông quảng cáo rộng khắp, đồng bộ tại các kỳ ra mắt sản phẩm mới và các chương trình khuyễn mãi ở nhiều điểm bán, trên nhiều địa phương. Chúng đảm bảo việc phân phối nhanh gọn để đảm bảo đồng bộ cùng chạy cùng một thời điểm trên nhiều điểm bán gây hiệu ứng truyền thông cao. Ngoài ra, do tính chất nhỏ gọn nên chi phí vận chuyển các dụng cụ này là rất thấp so với các loại khung giá thông thường khác.

   Các bộ standee hiện diện tại điểm bán có hình dáng thanh mảnh, thẩm mỹ sẽ đáp ứng được rất nhiều lợi ích cho nhà quảng cáo truyền thông thời hiện đại.


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0