Hỗ trợ trực tuyến

Ưu thế vượt trội của của quầy bán hàng di động bằng nhựa.

07/12/2017

Trải qua 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp tới nhiều hãng tiêu dùng lớn như Vinamilk, Sữa Quốc Tế, Váng sữa Monte, sữa Nutifood, các hãng viễn thông lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone…và được bạn hàng tin tưởng và ủng hộ nồng nhiệt

Với sự đa dạng của sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là nhu cầu về tính cơ động, dễ di chuyển và phải đẹp, bắt mắt tạo hiệu ứng truyền thông cao chỉ có thể là loại booth bán hàng bằng nhựa PP.

Thiết kế của loại booth này được tạo ra từ hình cánh cung, có tính hướng ra, bề mặt tiếp xúc với khách hàng lớn hơn bề mặt phía PG, một ý tưởng đầy sáng tạo, bề mặt lớn cũng thể hiện được thông điệp của nhà quảng cáo được đầy đủ và rõ ràng hơn. Đặc tính của chất liệu PP là có thể làm cho nhẵn bóng, không bị co ngót, rất dẻo và bền bỉ, với đặc tính đó booth bán hàng bằng nhựa có thể thay thế nội dung dễ dàng để đáp ứng cho chương trình quảng cáo truyền thông mới vô cùng tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Mỗi một dự án truyền thông, marketing đều đặt tới tính hiệu quả lên hàng đầu, thì Booth bán hàng di động đã thực sẽ góp một phần không nhỏ cho thành công của chương trình truyền thông đó.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0