Hỗ trợ trực tuyến

Ưu thế vượt trội của quầy bán hàng di động bằng nhựa.

07/12/2017
 

Quầy bán hàng di động, booth sampling nhựa, ưu thế vượt trội   

    Với sự đa dạng của sản phẩm như dòng sản phẩm Booth sắt, booth nhôm, bàn lễ tân di động... đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là nhu cầu về tính cơ động, dễ di chuyển và phải đẹp, bắt mắt tạo hiệu ứng truyền thông cao chỉ có thể là loại booth bán hàng bằng nhựa PP. vì chúng thừa hưởng hầu như những ưu điểm của một loại booth hoàn hảo như chúng tất nhẹ chỉ 7Kg, toàn bộ được làm bằng nhựa PP cao cấp, rất dẻo và bên, kết cấu lắp ghép khép kín tạo ra một độ vững chắc tuyệt vời, người có thể ngỗi lên không bị biến dạng.
   
   Thiết kế của loại booth này được tạo ra từ ý tưởng hình cung, có tính hướng ra, bề mặt tiếp xúc phía khách hàng lớn hơn bề mặt phía PG, một ý tưởng đầy sáng tạo, bề mặt lớn cũng thể hiện được thông điệp của nhà quảng cáo được đầy đủ và rõ ràng hơn. Đặc tính của chất liệu PP là có thể làm cho nhẵn bóng, không bị co ngót, rất dẻo và bền bỉ, với đặc tính đó booth bán hàng bằng nhựa có thể thay thế hình ảnh nội dung quảng cáo dễ dàng để đáp ứng cho chương trình quảng cáo truyền thông mới vô cùng tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Quầy bán hàng di động nhựa được ưa chuộng tuyệt đối

    Trải qua 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp quầy bán hàng di động tới nhiều hãng tiêu dùng lớn như Vinamilk, Sữa Quốc Tế ( IDP), Váng sữa Monte, sữa Nutifood, các hãng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone… được bạn hàng tin tưởng và ủng hộ nồng nhiệt. Các đối tác hầu như chỉ chọn quầy bán hàng di động nhựa để chạy các chương trình quảng cáo dùng thử của mình

Quầy bán hàng di động không làm bạn thất vọng

   Mỗi một chiến dịch truyền thông, marketing đều kỳ vọng đặt tới tính hiệu quả lên hàng đầu, thì Booth bán hàng di động đã thực sự góp một phần không nhỏ cho thành công của chương trình truyền thông đó.

Hãy click vào đây để tham khảo thông số kỹ thuật và GIÁ BÁN quầy bán hàng di động của trumstandee.com
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0