Hỗ trợ trực tuyến

Vòng quay trúng thưởng là gì?

05/03/2017

    Vòng quay trúng thưởng hay còn gọi là vòng quay may mắn là vật dụng quảng cáo 

Kết cấu vòng quay trúng thưởng gồm:

-          Thân có thể điều chỉnh độ cao dạng ống sắt tròn và có khóa chốt an toàn để giữ độ cao tổng thể của vòng quay trúng thưởng ở vị trí mong muốn. Ngoài ra thân có kết cấu 3 chân vững chắc có thể cụp xòe để di chuyển dễ dàng.

-          Mâm xoay bao gồm cụm vòng bi tự xoay quanh trục, kim chỉ và các ô phần thưởng gắn trên mâm quay


Vòng quay trúng thưởng được dùng ở đâu?

Vòng quay trúng thưởng thích hợp tại các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, các kỳ event cuối năm, đại hội khách hành, liên hoan tất niên, tác dụng như một trò chơi trúng thưởng, có sức lôi cuốn nhờ hiệu ứng may mắn và phần thưởng đi kèm của Công ty.

 

 Sự khác biệt giữa loại vòng quay trúng thưởng cung cấp bởi trumstandee.com và loại sản xuất trong nước.

      Kết cấu tích hợp mọi linh kiện có thể tháo rời để phục vụ cho sự cơ động làm nên nét nổi bật của sản phẩm vòng quay trúng thưởng, chúng dễ dàng tháo lắp và bảo quản khi vận chuyển gọn gàng, chúng được trang bị vòng bi ( hay bạc đạn) có đi kèm thiết bị điều chỉnh được độ bon của cả bánh mâm xoay mà không mất đi tính ngẫu nhiên của kết quả trúng thưởng. Chỉ cần vặn 2 con vít phía sau mâm xoay, miếng cao su sẽ tịnh tiến tì sát vào mâm xoay sẽ làm thời gian kết thúc 1 lần xoay nhanh hơn, nếu muốn trò chơi trở nên kịch tính, thì hãy nới lỏng 2 con ốc này mâm xoay sẽ chuyển động lâu hơn. Trong khi các loại vong quay trúng thưởng sản xuất bằng cách hàn cơ khí từ các thanh sắt sẽ có độ thẩm mỹ không cao, cồng kềnh hơn.Tìm hiểu về giá bán vòng quang trúng thưởng

 

 
 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0