Hỗ trợ trực tuyến

Cách làm standee

20/03/2021

Ai là người làm ra sandee  

   Bắt đầu từ sự yêu thích dẫn đến say mê tìm hiểu về standee, một vật thật đơn giản nhưng phục vụ đắc lực cho truyền thông quảng cáo, một kết cấu cực kỳ đơn giản nhưng lại là sáng tạo tuyệt vời của những bộ óc cực kỳ thông minh. Tôi thật thán phục người sáng tạo ra nó.
  
   Standee xuất hiện đầu tiên ở các Phương tây do họ đi vào thị trường sớm hơn các châu lục khác, sự cạnh tranh khốc liệt hơn, đến nỗi các hình thức truyền thông, quảng cáo cũng phát triển sớm hơn, nên standee là sản phẩm xuất hiện bởi nhu cầu tất yếu đó. Làm sao treo được hình ảnh quảng cáo như một khung sắt công kềnh mà phải cơ động và nhỏ gọn khi di chuyển và phải lược bỏ tối giản các chi tiết thừa, các bộ óc tuyệt vời đã vào cuộc.
 

cách làm standee

 

Standee được làm ra như thế nào  

     Ban đầu, thép được tuyển chọn từ nguyên liệu nguyên sinh hoặc tái chế, sau này hầu như chúng được làm từ thép tái chế, chúng được nấu lên và để nguội thành thép đặc sau đó được cán phẳng ra với độ dày từ vài zem đến vài mm. Có những cỗ máy khác uốn những lá mỏng đó thành dạng trụ tròn, phần ghép nối được hàn lại thành những ống thép, đến nỗi mắt thường khó nhìn thấy các vết nối, y như nó được đúc ra thành những ống tròn vậy. Kết cấu ống tròn làm cho chúng trở nên chịu lực theo phương dọc thân ống tốt hơn các kết cấu khác cùng mức tiêu hao nguyên liệu. Sau khi được định hình,các ống thép được cắt ra thành những đoạn có chiều dài định sẵn theo thiết kế và nhất loạt tương đồng nhau, chúng được qua một khâu vô cùng quan trọng là sơn bảo vệ. Sơn bảo về bề mặt bằng công nghệ sơn tĩnh điện để đảm bảo sản phẩm có màu sắc bề ngoài như ý muốn và độ bện cao, chống chịu lại với sự ăn mòn của môi trường bởi độ ẩm và nhiệt độ cao.

    Sau khi xử lý sơn bề mặt xong chúng được lắp ráp lại vào các chi tiết có tính kết nối và có khả năng gấp gọn để đảm bảo tính linh hoạt cơ động của sản phẩm bằng những chi tiết, vật liệu có giá thành thấp, tái chế nhưng bền chắc như nhựa PP, nhựa composit.

    Qua các công đoạn kiểm tra KCS, các công nhân sẽ chuyển thành phẩm hoàn chỉnh vào đóng thành các túi đựng riêng, mỗi sản phẩm một túi, có tác dụng bảo đảm các chi tiết, linh, phụ kiện không may rời khỏi nhau vẫn không thể rơi ra ngoài, để khi người sử dụng có thể tự tay lắp lại để chúng trở nên hoàn chỉnh và thực hiện sứ mệnh của mình.


Muốn tìm hiểu về GIÁ BÁN standee, các bạn click vào đây.


 

Tags: Standee
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0