Hỗ trợ trực tuyến

Quầy bán hàng nhựa di động cao cấp, dụng cụ truyền thông hiệu quả.

28/03/2020

   Khi thương hiệu của bạn chưa nổi tiếng, sản phẩm ít người biết đến, các bạn cần truyền thông nhằm gia tăng sự chú ý tới khách hàng tiềm năng. Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa thông tin sản phẩm ra thị trường nhanh nhất với QUẦY BÁN HÀNG DI ĐỘNG. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn.


   Toàn bộ sản phẩm đều được làm bằng nhựa PP dẻo, nhẹ và bền bỉ, cây chống top board 2 khúc bằng thép dày, sơn tĩnh điện cứng cáp và thẩm mỹ, thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm mẫu, sản phẩm dùng thử kèm nội dung quảng cáo, truyền thông mong muốn. Quầy bán hàng di động có túi đựng chuyên dụng dành riêng để bảo quản toàn bộ vật dụng tiện lợi này để đễ dàng di chuyển và tác nghiệp bởi các PG. Với kích thước phần quầy 0.8m ngang x 0.8m cao x 0.4m sâu, phần tấm logo phía trên là 0.3x0.8m đủ cao để gây chú ý nổi bật hình ảnh đại diện và thông điệp rõ ràng nhất về chương trình truyền thông của bạn.


   Hãy lựa chọn sản phẩm quầy bán hàng di động cao cấp cho các chương trình truyền thông quảng cáo sản phẩm đi kèm hoạt động dung thử sản phẩm là một lựa chọn tối ưu bởi sự tiện lợi, chi phí hớp lý, dễ sử dụng và dễ mang lại di chuyển.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0